Bệnh viện Châm cứu Trung ương chuyển giao gói kỹ thuật “điều trị di chứng liệt do tai biến mạch máu não” cho Bệnh viện Y học cổ truyền
Sáng ngày 25/11/2022, Bệnh viện Châm cứu Trung ương chuyển giao gói kỹ thuật “điều trị di chứng liệt do tai biến mạch máu não” cho  Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Cao Bằng. Tham dự có PGS.TS Phạm Hồng Vân - Phó Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương; đồng chí Hà Ngọc Tú - Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Nguyễn Quỳnh Anh - Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Cao Bằng; các cán bộ, y, bác sĩ của Bệnh viện Châm cứu Trung ương và viên chức Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Cao Bằng.

Lễ ký kết chuyển giao có sự tham gia và chứng kiến của lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Cao Bằng, y, bác sĩ của cả hai bệnh viện.

Tại chương trình, Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã tiến hành ký kết hợp đồng chuyển giao gói kỹ thuật thuật điều trị di chứng liệt do tai biến mạch máu não” cho Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Cao Bằng. Việc chuyển giao kĩ thuật giúp trang bị kiến thức, kỹ năng và chia sẻ phương pháp điều trị mới cũng như kinh nghiệm thực tiễn cho các bệnh viện tuyến dưới, qua đó nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đặc biệt là bằng phương pháp đông y. Đây sẽ là bước tiến mới trong điều trị di chứng liệt do tai biến mạch máu não” cho  Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Cao Bằng.

Nhân dịp này, Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã giới thiệu về các nghiên cứu khoa học mà bệnh viện đã nghiên cứu và đưa vào thực hiện điều trị cho bệnh nhân tại bệnh viện.

Bệnh viện Châm cứu Trung ương tặng chuyển giao gói kỹ thuật thuật điều trị di chứng liệt do tai biến mạch máu não” cho Bệnh viện Y học Cổ truyền.

Trong những năm gần đây, Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã kết hợp châm cứu và các phương pháp y học hiện đại khác, nhằm xây dựng các mô hình điều trị. Bệnh viện luôn được người bệnh và người nhà tin tưởng và lựa chọn là cơ sở để điều trị.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Quỳnh Anh - Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bệnh viện Châm cứu Trung ương và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được các gói chuyển giao kỹ thuật chuyên môn cao để góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động trong chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho người dân.