Thạch An cổ động, diễu hành hưởng ứng Ngày Thế giới rửa tay với xà phòng
Sáng ngày 19/10/2020. Trung tâm Y tế huyện Thạch An đã tổ chức cổ động, diễu hành hưởng ứng Ngày Thế giới rửa tay với xà phòng 15/10/2020.  Tham gia có trên 30 Viên chức của Trung tâm y tế huyện Thạch An.

Đoàn cổ động, diễu hành qua Thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An.

Đoàn cổ động, diễu hành đã đi qua các trục đường chính của thị trấn Đông Khê và các xã Đức Xuân, Lê Lai và Vân Trình với các thông điệp:“ Hãy rửa tay với xà phòng để hưởng ứng phong trào vệ sinh yêu nước, nâng cao sức khỏe nhân dân”; “ Vì sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng, hãy rửa tay với xà phòng”; “ Rửa tay là phương pháp an toàn nhất để bảo vệ bạn và gia đình”...

Hoạt động tuyên truyền cổ động nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi thái độ, hành vi của mọi người về tầm quan trọng của việc rửa tay sạch mỗi ngày, góp phần giảm thiểu số người tử vong do mắc các dịch bệnh, nhất là dịch bệnh Covid - 19 đang bùng phát hiện nay./.

Tin ảnh: Nông Hợp