Huyện Thạch An tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” vay vốn Ngân hàng Thế giới năm 2020.

Đồng chí Luân Văn Tuấn - Phó Giám đốc TTYT phát biểu tại hội nghị.

Ngày21/10/2020, Trung tâm Y tế huyện Thạch An phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cao Bằngtổ chức Hội nghị triển khai Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” vay vốn Ngân hàng Thế giới năm 2020.Tham dự Hội nghị cógần 50 đại biểu là đại diện lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, cán bộ Khoa sức khỏe môi trường - Y tế trường học - Bệnh nghề nghiệp - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Ủy ban nhân dân huyện,Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội liên hiệp phụ nữ huyện, Phòng Y tế, Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện, viên chức Khoa Y tế công cộng và dinh dưỡng, phòng dân số truyền thông và công tác xã hội, Phòng Tài chính kế toán, Phòng Tổ chức hành chính, Khoa An toàn vệ sinh thực phẩm, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã, trưởng trạm Y tế và cán bộ phụ trách Chương trình năm 2020.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được truyền đạt những nội dung cơ bản như: Giới thiệu Chương trình "Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả" và các hợp phần của Chương trình; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Hợp phần vệ sinh năm 2019; Kế hoạch triển khai Hợp phần vệ sinh năm 2020; Nội dung thực hiệnChương trình tại các cấp (huyện, xã, thôn);

Các đại biểu đã thảo luận, trao đổi kinh nghiệm, giải pháp về công tác quản lý, chỉ đạo, tổ chức các hoạt động thuộc hợp phần vệ sinh trong kế hoạch thực hiện chương trình trên địa bàn xã, huyện và đề ra mục tiêu trong thời gian đến.

Tin ảnhNông Hợp