Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng dự Lễ phát động Tết trồng cây năm 2023 tại Hòa An

Sáng 30/01, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hòa An tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023. Tham dự có đồng chí Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo huyện, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và đại diện học sinh Trường THCS Nước Hai (Hòa An).

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng trồng cây tại khu vực đồi xóm Đoàn Kết, xã Hoàng Tung (Hòa An)

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện kêu gọi các cấp ủy Đảng, chính quyền, tổ chức chính trị - xã hội, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023; coi đây là nhiệm vụ trọng tâm và tổ chức triển khai thực hiện nhiều biện pháp cụ thể, thiết thực để chăm sóc, bảo vệ và phát triển rừng.

Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023 gắn với triển khai thực hiện kế hoạch Đề án “Trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” trên địa bàn huyện, tạo không khí thi đua để các cấp, ngành và toàn thể nhân dân tích cực, chủ động hưởng ứng tham gia, hoàn thành thắng lợi kế hoạch trồng cây, trồng rừng với chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển lâm nghiệp bền vững năm 2023 và giai đoạn 2021-2025.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, cán bộ, công chức, viên chức huyện Hòa An và xã Hoàng Tung tham gia trồng 4.000 cây keo tại khu vực đồi xóm Đoàn Kết, xã Hoàng Tung.

Theo baocaobang.vn