Công đoàn Trung tâm Y tế Thạch An tổ chức gặp mặt, tặng quà thân nhân gia đình Thương binh - Liệt sĩ

     Chiều ngày 27/7/2023, Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Thạch An tổ chức gặp mặt, tặng quà đoàn viên công đoàn, viên chức, người lao động là thân nhân gia đình Thương binh, Liệt sỹ đang công tác tại Trung tâm Y tế huyện Thạch An nhân Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).

anh tin bai

Đồng chí Nông Duy Thiệp – Phó Gíam đốc TTYT – Phó chủ tịch Công đoàn ôn lại truyền thống ngày TBLS 27/7;

    Tham dự buổi gặp mặt Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023) có đại diện Đảng bộ Trung tâm Y tế, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, đại diện các Chi bộ Đảng, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các Khoa, Phòng chuyên môn và 19 viên chức, người lao động là thân nhân gia đình Thương binh, Liệt sỹ đang công tác tại Trung tâm Y tế huyện Thạch An.

anh tin bai

Đồng chí Nông Đình Doanh – Phát biểu tại buổi gặp mặt

    Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nông Duy Thiệp – Phó chủ tịch Công đoàn Đại diện Ban chấp hành Công đoàn ôn lại76 năm lịch sử truyền thống vẻ vang của ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7, đồng chí bày tỏ sự kính trọng trước những đóng góp, cống hiến của các gia đình chính sách, gia đình người có công để đất nước có được cuộc sống bình yên như ngày hôm nay. Đồng thời, động viên thân nhân các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng cho con cháu học tập noi theo.

anh tin bai

Đồng chí Đinh Thúy Phương – Đại diện thân nhân gia đình chính sách phát biểu

     Nhân dịp này, Ban chấp hành Công đoàn đã trao tặng 19 suất quà cho thân nhân các các gia đình chính sách, gia đình người có công với tổng trị giá 5.700.000 đồng. Hoạt động này được Trung tâm Y tế thực hiện hằng năm nhằm thăm hỏi, động viên gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, lòng biết ơn của viên chức, người lao động đối với các thân nhân của viên chức đang công tác tại Trung tâm Y tế huyện Thạch An.

anh tin baianh tin bai

Tặng quà cho thân nhân gia đình thương binh liệt sỹ.

 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 78
  • Trong tuần: 1 511
  • Tổng lượt truy cập: 151883
  • Tất cả: 276
Đăng nhập