TTYT huyện Thạch An hưởng ứng Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2021.

Ngày 07/5/2021, Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Thạch An đã phát động Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2021 với chủ đề "Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển"“Tăng cường đánh giá, kiểm soát nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động và sự tham gia của an toàn, vệ sinh viên”.

Băng rôn hưởng ứng "Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2021".

Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Y tế đã tổ chức tuyên truyền tới toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị về các chế độ, chính sách và kiến thức về ATVSLĐ, các nguyên nhân, nguy cơ, rủi ro gây tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp tới người lao động, nhất là công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Đồng thời Công đoàn đã thực hiện treo băng rôn tuyên truyền tại đơn vị từ ngày 01/5/2021 đến ngày 31/5/2021 với nội dung “Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2021”; Phát động phong trào “Vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp, hãy giảm thiểu chất thải nhựa” đơn vị tổ chức phát bình đựng nước thủy tinh cho 169 công chức, viên chức, người lao động thuộc Trung tâm Y ; đơn vị đã tiến hành buổi lao động chung toàn cơ quan tổng vệ sinh, trồng và chăm sóc cây xanh...

Các Tổ trưởng tổ Công đoàn nhận bình thủy tinh cho các Đoàn viên .

Thông qua các hoạt động nhằm động viên, khích lệ công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân; phấn đấu hoàn thành vượt mức toàn diện các chỉ tiêu của ngành Y tế, đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Cao Bằng năm 2021.