TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THẠCH AN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÔNG, NHÂN VIÊN BƯU ĐIỆN HUYỆN THẠCH AN
Thực hiện kế hoach số 2043/QĐ-TTYTngày 19/11/2021 Quyết định về việc thành lập Hội đồng khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên Bưu điện năm 2021. Ngày 22/11/2021, Trung tâm Y tế huyện Thạch An tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho công, nhân viên Bưu điện huyện Thạc An.

Tiếp đón, hướng dẫn trình tự khám sức khỏe.

Hồi 7 giờ  ngày 22/11/2021, tại Trung tâm y tế huyện Thạch an, Hội đồng khám sức khỏe định kỳ nhân viên Bưu điện bao bồm 20 thành viên, do bà Nông Thúy Phượng – Giám đốc TTYT- Chủ tịch Hội đồng Khám sức khỏe chủ trì khám cho tất cả 28 nhân viên bưu điện. Nhằm mục đích: Phát hiện sớm các trường mắc bệnh cấp tính, mãn tính; kết luận, phân loại và tư vấn sức khỏe để nhân viên có hướng dự phòng bệnh tật, và điều trị khi cần thiết.

Bác sỹ khám tai- mũi - họng cho công, nhân viên Bưu điện huyện

Hội đồng Khám sức khỏe có nhiệm vụ: Xây dựng, tổ chức thực hiện khám, kiểm tra, phân loại, kết luận sức khỏe theo quy định; Tổng hợp báo cáo kết quả khám, kiểm tra sức khỏe theo quy định; Các thành viên Hội đồng khám sức khỏe làm việc theo chế độ kiêm nhiệm và tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.