ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH CHI ĐOÀN TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THẠCH AN LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2022-2024

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trung tâm Y tế huyện Thạch An, Ban Chấp hành Huyện Đoàn Thạch An, ngày 06/5/2022 Chi đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế Thạch An đã tổ chức Đại hội Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2024 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2020 - 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động Đoàn, phong trào thanh thiếu niên, nhiệm kỳ 2022 - 2024 và bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nông Đình DoanhPhó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Thạch An; đồng chí Hoàng Đức AnhỦy viên Ban thường vụ Huyện Đoàn Thạch An, các đoàn thể Trung tâm Y tế Thạch An, cùng toàn thể đoàn viên thanh niên trong đơn vị.

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện của BCH Huyện Đoàn Thạch An, Chi đoàn Thanh niên trung tâm Y tế Thạch An luôn đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn. Điển hình là các phong trào tình nguyện như: Khám, tư vấn sức khỏe và nhiều hoạt động khác như nồi cháo tình thương miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại các khoa. Các đồng chí đoàn viên nhiệt tình, năng động trong công tác Đoàn, BCH Chi đoàn đoàn kết, nhất trí trong quá trình chỉ đạo hoạt động. Mỗi đoàn viên trong Chi đoàn đều chủ động, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, trong công tác chuyên môn đều đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, làm cho Chi đoàn ngày càng vững mạnh góp phần vào sự ổn định và phát triển kinh tế - văn hóa xã hội trên địa bàn huyện, nâng cao đời sống sức khỏe cho nhân dân. Qua đó, góp phần thực hiện thành công mục tiêu chính trị của cơ quan.

Bên cạnh đó, Chi đoàn đã tham mưu cho Đảng ủy, Lãnh đạo cơ quan chỉ đạo thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục lý luận chính trị, tư tưởng, thông qua các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” làm cho nhận thức chính trị, ý thức rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống của Đoàn viên thanh niên được nâng cao, có lối sống lành mạnh, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tham gia các phong trào văn hóa, nghệ thuật thể thao ngày một sôi nổi và có chiều sâu,phát huy vai trò xung kích của Đoàn viên thanh niên.

Đồng chí Nông Đình Doanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nông Đình Doanh - Bí thư Đảng ủy Trung tâm đánh giá cao công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của Chi đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế Thạch An nhiệm kỳ 2022 - 2024, đồng chí Bí thư đề nghị trong nhiệm kỳ mới, Chi đoàn tiếp tục phát huy những ưu điểm phấn đấu xây dựng củng cố tổ chức Đoàn, nâng cao chất lượng hoạt động Chi đoàn, chú trọng đến bồi dưỡng đội ngũ cán bộ đoàn trẻ tạo nguồn cho Đảng. Đặc biệt, bám sát vào sự chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Trung tâm và Huyện đoàn Thạch An xây dựng các chương trình, kế hoạch công tác phù hợp với đặc thù của Trung tâm Y tế huyện Thạch An.

Đồng chí Hoàng Đức Anh – Ủy viên Ban thường vụ Huyện Đoàn Thạch An tặng hoa, chúc mừng Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Đức AnhỦy viên Ban thường vụ Huyện đoàn Thạch An ghi nhận, biểu dương những kết quả của đoàn viên, thanh niên Trung tâm Y tế trong các phong trào thi đua của tuổi trẻ Thạch An nói chung và Trung tâm Y tế huyện nói riêng. Đồng chí Hoàng Đức Anh nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trung tâm Y tế huyện trong thời gian tới. Bên cạnh đó, các đoàn viên, thanh niên cần thực hiện tốt mục tiêu nhiệm vụ về y tế, củng cố và hoàn thiện mạng lưới y tế từ huyện tới cơ sở và chất lượng khám chữa bệnh, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế Thạch An nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 5 đồng chí: Đ/c Lục Tuấn Anh, Đ/c T, Đ/c Nông Thị Đông, Đ/c Lý Trung Thoại, đ/c Lý Hoàng Hồng Sơn. Đồng thời Đại hội cũng đã bỏ phiếu bầu trực tiếp chức danh Bí thư tại đại hội, kết quả đồng chí Lục Tuấn Anh đã được bầu làm Bí thư nhiệm kỳ mới 2022 - 2024.

Ban chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt Đại hội

Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên Trung tâm y tế huyện Thạch Anc dưới sự lãnh đạo của BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024 nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, đoàn kết, nhất trí, chủ động sáng tạo, ý thức trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội.

Tin ảnh: Hoàng Huế