TTYT huyện Thạch An tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức người lao động năm 2023

Chiều ngày 30/12/2022, Trung tâm Y tế Thạch An tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm 2022. Tham dự hội nghị có đồng chí Nông Thúy Phượng - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm y tế; các đồng chí Phó Giám đốc, đồng chí Chủ tịch công đoàn cùng các đồng chí ủy viên BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, Ban thanh tra Nhân dân; Trưởng, Phó các khoa, phòng và đông đủ hơn 120 đại biểu của Trung tâm Y tế và Trạm Y tế xã.

Đồng chí Nông Thúy Phượng – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc trung tâm Y tế phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội nghị và báo cáo kết thực hiện quả hoạt động Nghị quyết.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác y tế  và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2023; báo cáo tổng kết công tác Công đoàn; dự thảo các quy chế năm 2023 về công tác chỉ đạo điều hành và công tác chuyên môn khám chữa b, các chương trình mục tiêu; các quy chế bao gồm: quy chế làm việc, quy chế dân chủ, quy chế tài sản công, quy chế  chi tiêu nội bộ. Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2022 và bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025, Báo cáo công tác tài chính năm 2022.

Đ/c Lương Thị Thảo thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2022.

Hội nghi đã thảo luận về nội quy quy chế và công tác tài chính. Giải trình các ý kiến của viên chức, người lao động tại Hội nghị cấp khoa, phòng, Trạm Y tế. Các đại biểu tham dự hội nghị đã phát biểu bổ xung một số ý kiến về các vấn đề như: Tình trạng trang, thiết bị của Trung tâm Y tế; quản lý sử dụng tài sản công….Đoàn chủ tịch Hội nghị đã có những giải đáp, trả lời với các vấn đề được nêu ra phương hướng để thực hiện trong thời gian tới.

Đ/c Chu Tuấn Nghĩa phát động cuộc thi phát động cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”  năm 2023.

Đồng thời, tại Hội nghị đồng chí Chủ tịch Công đoàn cũng phát động cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”  năm 2022. Được tất cả các Đảng viên, cán bộ công chức, viên chức người lao động Trung tâm Y tế hưởng ứng tham gia đầy đủ.

Ký cam kết giao ước thi đua giữa Công đoàn và Cơ quan đơn vị.

Phát biểu tổng kết hội nghị, Đồng chí Nông Thúy Phượng- Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Trung tâm Y tế đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đại biểu dự hội nghị đã thẳng thắn đóng góp ý kiến bổ sung vào định hướng phát triển Trung tâm Y tế trong thời gian tới với tinh thần xây dựng, dân chủ. Đồng thời đánh giá cao kết quả nỗ lực thực hiện nhiệm vụ của tập thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện trong năm 2022. Để thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ trong năm 2023, đề nghị toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm Y tế tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, phấn đấu, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu ở mọi vị trí, đóng góp vào sự phát triển, thành công chung của đơn vị .

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ khóa mới ra mắt.