QUÁ TẢI TẠI CHỐT KIỂM SOÁT DỊCH COVID-19 QUỐC LỘ 4A

Ngày 07/02/2021 tại Chốt kiểm soát dịch Covid-19 Quốc lộ 4A quá tải vì Công dân từ các tỉnh trong nước trở về quê đón tết.

Các công dân tại Chốt kiểm dịch Covid-19 Quốc lộ 4A.

Để công tác phòng chống dịch Covid-19 đảm bảo an toàn, nhanh gọn và hiệu quả, ngoài tua trực chốt có 02 cán bộ được phân theo quy định. Ban Giám đốc TTYT đã cử thêm 04 cán bộ tăng cường và xin Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh tăng cường thêm nhận lực và máy quét thân nhiệt tại của khẩu Trà Lĩnh sang hỗ trợ, đến 16 giờ cùng ngày cơ bản công dân đã được xử lý ổn với 05 bàn phân luồng, 01 máy quét thân nhiệt từ xa và cán bộ kỹ thuật của cửa khẩu Trà Lĩnh.

Cán bộ kỹ thuật và máy quét thân nhiệt từ xa của cử khẩu Trà Lĩnh hỗ trợ chốt QL 4A

Để động viên các cán bộ trực tại chốt làm việc vất vả ngày đêm, trước đó ngày 05/02/2021, Ban Giám đốc đã đến tặng quà gồm Mì tôm, thịt hộp, nước tăng lực Bò húc và 1.600.000 tiền mặt.

Đ/c: Nông Thúy Phượng GĐ-TTYT huyện Thạch An tặng quà cho các cán bộ trực chốt kiểm dịch Covid-19 Quốc lộ 4A.

Trong ngày đã rà soát được 1.023 lượt người, 240 lượt xe các loại và không phát hiện trường hợp nào có biểu hiện triệu chứng. Dựa trên khai báo của người dân về nơi ở trước khi về thì sẽ phân loại cách ly tập trung hay tại nhà.