ĐẠI HỘI CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THẠCH AN KHÓA X NHIỆM KỲ 2022-2027

Ngày 31/5/2022 Chi hội Điều dưỡng Trung tâm y tế huyện Thạch An tổ chức Đại hội Chi hội Điều dưỡng khóa X, nhiệm kỳ 2022-2027

Được sự đồng ý của Đảng bộ, Ban giám đốc Trung tâm y tế huyện Thạch An, chiều ngày 31/5/2022 Chi hội Điều dưỡng Trung tâm Y tế Thạch An đã tổ chức Đại hội Chi hội điều dưỡng khóa X, nhiệm kỳ 2022 - 2027, nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác Điều dưỡng nhiệm kỳ 2018 - 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động Điều dưỡng nhiệm kỳ 2022 - 2027 và bầu ra Ban chấp hành Chi chi hội khóa mới.

Văn nghệ chào mừng đại hội

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nông Thúy Phượng - Bí thư Đảng bộ -  Giám đốc Trung tâm Y tế, các đoàn thể Trung tâm Y tế huyện Thạch An, cùng toàn thể hội viên điều dưỡng trong đơn vị.

Tiến hành Đại hội Ban thẩm tra tư cách đại biểu báo cáo tại đại hội có 51/ 51 đại biểu tham dự, trong đó có 43 hội viên nữ chiếm 84,3%, 7 hội viên nam chiếm tỷ lệ 13,7%; Trình độ cao đẳng 43 người chiếm 84,3%, trung cấp  và khác 8 người chiếm 15,7%.

Phát biểu tại Đại hội Đồng chí Nông Thúy Phượng - Bí thư Đảng Bộ - Giám Đốc Trung tâm y tế huyện Thạch An ghi nhận những kết quả đã đạt được của chi hội Điều dưỡng và động viên chi hội Điều dưỡng cần phát huy hơn nữa về công tác chuyên môn trong nhiệm kỳ mới.

Đ/c Nông Thúy Phượng Bí thư chi bộ - Giám đốc trung tâm đến dự, phát biểu và tặng hoa đại hội

Tại Đại hội Đồng chí Nông Thị Kim - Chi hội trưởng Chi hội Điều dưỡng nhiệm kỳ khóa cũ thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công tác điều dưỡng của Ban chấp hành Chi hội Điều dưỡng nhiệm kỳ 2018-2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2027; Trong nhiệm kỳ qua chi hội đã hoàn thành công tác kiểm điểm của Ban chấp hành chi hội điều dưỡng và đạt được kết đáng khích lệ.

Đại hội thảo luận đóng góp ý kiến các vấn đề trong công tác khám, chữa bệnh, thay đổi phong cách, thái độ phục vụ nhằm hướng tới sự hài lòng của người bệnh, có bước đột phá và phát triển toàn diện.

Trong công tác điều trị và chăm sóc người bệnh hội viên Điều dưỡng có vai trò vị trí quan trọng và đạt được nhiều kết quả trong công tác chăm sóc sức khỏe của người bệnh, cụ thể: 8 đồng chí đã có thành tích tiêu biểu trong công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh và đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh được Giám đốc Trung tâm y tế tặng giấy khen.

Đ/c Luân Văn Tuấn Phó giám đốc - Chủ tịch công đoàn Trung tâm y tế tặng giấy khen cho các đồng chí có thành tích trong công tác.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội dự kiến 7 hội viên và đã ra bầu 5 đồng chí hội viên vào ban chấp hành Chi hội khóa mới,  nhiệm kỳ 2022 – 2027 nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, đoàn kết, nhất trí, chủ động sáng tạo, ý thức trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội.