Đoàn công tác Sở Y tế Tỉnh Lạng Sơn đến học tập chia sẻ kinh nghệm tại Trung tâm Y tế huyệnThạch An.

Sáng ngày 12/8/2023, Đoàn công tác của Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn, Trung Tâm Y tế huyện Tràng Định, Trung Tâm Y tế huyện Văn Lãng  do đồng chí Phan Lạc Hoài Thanh – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn làm trưởng đoàn  đến thăm quan và học tập chia sẻ kinh nghiệm tại Trung tâm Y tế huyện Thạch An

Tiếp và làm việc với đoàn công tác Sở Y tế Lạng Sơn có đồng chí Nông Văn Thánh - Phó Giám đốc Sở Y tế Cao Bằng, đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Sở Y tế, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thạch An và Trưởng, Phó các Khoa Phòng thuộc Trung tâm Y tế huyện Thạch An.

Tại buổi làm việc, đại diện Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thạch An đã báo cáo sơ lược về các hoạt động y tế, quá trình thực hiện các nội dung liên quan đến công tác tổ chức, thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững; các nhiệm vụ trọng tâm của Trung tâm Y tế trong thời gian qua và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm về tham mưu, hướng dẫn tổ chức triển khai thực hiện một số hoạt động y tế nói chung và các hoạt động thuộc chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững nói riêng.

Đây là các hoạt động có ý nghĩa để 2 bên có thể trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.