Hội nghị Lễ ra mắt mô hình điểm Thông báo lưu trú qua phần mềm ASM tại Trung tâm y tế huyện Thạch An.

Ngày 19/3/2024, Trung tâm y tế huyện Thạch An phối hợp với Công an huyện Thạch An tổ chức Hội nghị Lễ ra mắt mô hình điểm thông báo lưu trú qua phần mềm ASM tại Trung tâm y tế huyện Thạch An.

Tham dự  hội nghị Lễ ra mắt có Đại biểu UBND huyện, Đại diện Lãnh đạo Văn phòng HĐND& UBND huyện và chuyên viên phụ trách Đề án 06 huyện, Công an huyện, Cơ quan thường trực Tổ công tác triển khai Đề án 06/CP huyện, Đại biểu các Phòng, ban, ngành huyện, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, lãnh đạo các khoa, phòng thuộc Trung tâm Y tế huyện và cán bộ trực tiếp thực hiện khai báo lưu trú cho bệnh nhân; Đại diện các cơ sở kinh doanh lưu trú.

Đồng chí Thượng tá Lê Đỗ Thao - Phó Trưởng Công an huyện - Chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Thượng tá Lê Đỗ Thao - Phó Trưởng Công an huyện - Chủ trì Hội nghị. Tại Hội nghị được Trình chiếu Video phóng sự về 43 mô hình điểm về Đề án 06 và giới thiệu phần mềm thông báo lưu trú ASM; hướng dẫn đăng nhập, sử dụng phục vụ công tác thông báo lưu trú trên hệ thống phần mềm ASM. Đồng chí Nông Thuý Phượng - Giám đốc Trung tâm y tế huyện - Đại diện đơn vị sử dụng phần mềm ASM phát biểu Trung tâm y tế huyện phối hợp với Công an huyện triển khai thực hiện thông báo lưu trú qua phần mềm ASM đối với những bệnh nhân điều trị lưu trú tại Trung tâm Y tế.

Đồng chí Nông Thuý Phượng - Giám đốc Trung tâm y tế huyên - Đại diện đơn vị sử dụng phần mềm ASM phát biểu.

Đây là việc triển khai thực hiện các mô hình điểm trong Đề án” Phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia" của Uỷ ban nhân dân huyện Thạch An. Nhằm góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về an ninh, trật tự, y tế, đồng thời tiếp tục tuyên truyền, vận động, nhân rộng, thực hiện mô hình ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú, tạo thuận lợi, giảm phiền hà cho nhân dân và cơ quan, tổ chức, góp phần thực hiện thắng lợi Đề án 06 trên địa bàn huyện giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn huyện Thạch An.