TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THẠCH AN THAM GIA “LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Thực hiện Công văn số 333/SYT-VP ngày 24/01/2024 của Sở y tế Cao Bằng về việc triển khai tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và tăng cường công tác quản lý, bảo vệ, phát triển rừng năm 2024 và Kế hoạch số 184/KH-UBND ngày 30/01/2024 của UBND huyện Thạch An về Tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 15/02/2024, Trung tâm y tế huyện Thạch An tham gia Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024 do Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Thạch An phát động.

Đ/c Nông Thúy Phượng - Giám đốc TTYT huyện Thạch An trồng cây đầu tiên của TTYT huyện Thạch An

Tham gia Lễ phát động Tết trồng cây của huyện có đồng chí Nông Thúy Phượng - Bí Thư Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm Y tế và các viên chức Khoa, Phòng chức năng  liên quan, Đoàn Thanh niên Trung tâm y tế huyện Thạch An, với tổng số 30 người.

Theo Kế hoạch, Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024 của huyện dự kiến được tổ chức từ 8h ngày 15/02/2024 (tức ngày mùng 06, tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại khu đất diễn tập phòng thủ cháy rừng  năm 2023 thuộc Sộc Slọ, xóm Nà Cốc, xã Lê Lai, huyện Thạch An. Loại cây được trồng mới dự kiến là 2740 cây Keo, trong đó Trung tâm y tế huyện Thạch An tham gia trồng 50 cây.

Ngay sau Lễ phát động Tết trồng cây cấp huyện, Trung tâm y tế huyện đã tham gia tổ chức trồng 50 cây Keo theo chỉ tiêu kế hoạch giao tại địa điểm tổ chức Diễn tập phòng thủ cháy rừng năm 2023 (thuộc Sộc Slọ, xóm Nà Cốc, xã Lê Lai, huyện Thạch An).anh tin bai

Viên chức, người lao động TTYT tham gia trồng cây

Thông qua việc tham gia hưởng ứng tết trồng cây hàng năm nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về mục đích, ý nghĩa của “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, quán triệt, đẩy mạnh công tác tuyên truyền một cách sâu rộng đến toàn cán bộ, đảng viên, viên chức người lao động trong Cơ quan về chủ trương của Đảng, chính sách đầu tư của Nhà nước trong việc phát triển phong trào trồng cây, trồng rừng, đặc biệt góp phần phát triển kinh tế xã hội và phủ xanh đất trống đồi trọc trên địa bàn huyện Thạch An.