Trung tâm Y tế huyện Thạch An:Giao lưu bóng chuyền hơi kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020)
Ngày 20/10/2019, Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Thạch An đã tổ chức thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Dự buổi giao lưu có đồng chí Nông Thúy Phượng - Bí thư Chi bộ - Giám đốc trung tâm y tế, đồng chí Nông Đình Doanh - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế, đồng chí Luân Văn Tuấn - Chủ tịch công đoàn-Phó giám đốc trung tâm y tế và và toàn thể viên chức thuộc trung tâm y tế huyện Thạch An.

Lãnh đạo Trung tâm Y tế Thạch An tặng hoa và cờ lưu niệm chúc mừng các tổ tham gia giải đấu.

Tham gia thi đấu giao lưu có 9 tổ Công đoàn là cán bộ công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Trạm Y tế các xã, thị trấn, Trung tâm Y tế huyện Thạch An. Trải qua 3 vòng thi đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp; Ban tổ chức buổi giao lưu đã trao giải Nhất cho Tổ Công đoàn số 2; giải Nhì cho Tổ Công đoàn số 5; Giải Ba cho Tổ Công đoàn số 3 và 9; giải Khuyến khích cho Tổ Công đoàn số 1, 4, 6, 7 và 8.

Hoạt động giao hữu bóng chuyền hơi đã thực sự tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, cổ vũ, động viên tinh thần tập luyện thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ viên chức trong Đơn vị. Trận đấu đã thành công tốt đẹp, đã tạo được không khí vui tươi, đem lại giây phút thoải mái và góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ, viên chức, người lao động trong Đơn vị. Đồng thời góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các Tổ Công đoàn, tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày 20/10/2020.

Trận thi đấu giữa các tổ

Đồng chí Nông Thúy Phượng trao quà và tặng hoa cho đội giải Nhất.

Nông hợp